Actions104
- Login Account Actions
- Message Actions
- Attachment Actions
- User Action Actions
- Người dùng: Lấy thông tin theo User ID
- Người dùng: Tìm theo username
- Người dùng: Tìm theo số điện thoại
- Người dùng: Tìm nhiều theo số điện thoại
- Người dùng: Lấy avatar theo User ID
- Người dùng: Lấy avatar đầy đủ
- Người dùng: Lấy mã QR
- Người dùng: Lấy trạng thái hoạt động
- Người dùng: Chặn hoặc bỏ chặn
- Người dùng: Chặn hoặc bỏ chặn xem nhật ký
- Bạn bè: Lấy danh sách
- Bạn bè: Lấy lời mời đã gửi
- Bạn bè: Lấy gợi ý kết bạn
- Bạn bè: Lấy trạng thái lời mời
- Bạn bè: Gửi kết bạn theo SĐT
- Bạn bè: Gửi/Huỷ kết bạn theo User ID
- Bạn bè: Chấp nhận hoặc từ chối lời mời
- Bạn bè: Xóa
- Bạn bè: Đổi tên gợi nhớ
- Bạn bè: Xóa tên gợi nhớ
- Hội thoại: Lấy danh sách đã ghim
- Hội thoại: Lấy danh sách tắt thông báo
- Hội thoại: Bật hoặc tắt thông báo
- Hội thoại: Đánh dấu đã đọc hoặc chưa đọc
- Tin nhắn: Đồng bộ tin nhắn cũ
- Tin nhắn: Lấy danh sách ghim
- Tin nhắn: Ghim
- Tin nhắn: Gỡ ghim
- Tin nhắn: Xóa
- Tin nhắn: Thu hồi
- Tin nhắn: Chuyển tiếp
- Nhắc hẹn: Lấy danh sách
- Nhắc hẹn: Lấy danh sách phản hồi
- Nhắc hẹn: Tạo
- Nhắc hẹn: Chỉnh sửa
- Nhắc hẹn: Xóa
- Tài khoản: Lấy thông tin
- Tài khoản: Lấy ngữ cảnh hiện tại
- Tài khoản: Cập nhật avatar
- Tài khoản: Xóa avatar
- Tài khoản: Cập nhật thông tin
- Tài khoản: Cập nhật bio
- Tài khoản: Cập nhật quyền riêng tư
- Group Action Actions
- Nhóm: Lấy danh sách
- Nhóm: Lấy thông tin
- Nhóm: Tạo
- Nhóm: Cập nhật tên
- Nhóm: Cập nhật avatar
- Nhóm: Cập nhật cài đặt
- Nhóm: Thêm hoặc xóa phó nhóm
- Nhóm: Chuyển quyền chủ nhóm
- Nhóm: Rời nhóm
- Nhóm: Giải tán
- Thành viên: Lấy danh sách
- Thành viên: Lấy danh sách chờ duyệt
- Thành viên: Lấy danh sách bị chặn
- Thành viên: Thêm vào nhóm
- Thành viên: Mời vào nhiều nhóm
- Thành viên: Duyệt hoặc từ chối yêu cầu
- Thành viên: Chặn hoặc bỏ chặn
- Thành viên: Xóa khỏi nhóm
- Tin nhắn: Lấy lịch sử gần đây
- Ghi chú: Tạo
- Ghi chú: Chỉnh sửa
- Liên kết mời: Lấy của nhóm
- Liên kết mời: Bật
- Liên kết mời: Tắt
- Liên kết mời: Lấy thông tin nhóm
- Liên kết mời: Tham gia nhóm
- Sticker Actions
- Poll Actions
- Tag Actions
- Catalog / Product (zBusiness) Actions
- Tools Actions
- Custom Credential Actions
User Action → Người dùng: Chặn hoặc bỏ chặn xem nhật ký
AI-generatedSummary
Block or unblock a Zalo user's ability to view your activity feed using their user ID.
Inputs
- useSession — Choose whether to use a saved Zalo user ID/phone session instead of the node credential; defaults to false.
- connectToId (required) — When using a saved session, select the Zalo account by user ID or phone number.
- userId (required) — ID of the Zalo user whose feed access you want to change.
- isBlockFeed — Defaults to true to block feed viewing; turn it off to unblock.
Output shape
Not determinable from the supplied source pack.
The source pack is an obfuscated, truncated fragment and does not expose the operation's execution or return behavior.